Có thể không nhiều người nhận ra, nhưng ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và góp phần không nhỏ vào  tâm trạng, cảm xúc của con người, đó còn chưa tính tới việc lợi hại cho đôi mắt của chúng ta.

Việc nâng cao năng xuất làm việc tại bất cứ nơi đâu. Ánh sáng có ảnh hướng rất lớn, tùy theo cách mà chúng được lắp đặt. Đây là một trong những lý do mà hầu hết những dự án chiếu sáng được xử lý bởi những nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, những người mà tạo ra ánh sáng hoàn hảo để đáp ứng cho từng khu vực trong dự án.

Giải pháp chiếu sáng thích hợp

Mỗi dự án đều cần ánh sáng khác nhau, và để biết ánh sáng như thế nào là thích hợp thì không phải là một điều dễ dàng. Để xác định rằng dự án của bạn cần giải pháp chiếu sáng như thế nào là thích hợp nhất, bạn sẽ cần một nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, người này sẽ phân tích và đề xuất những bộ đèn thích hợp. Ví dụ: Chiếu sáng gia đình, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng lớp học, chiếu sáng bệnh viên…tất cả đều đã có quy chuẩn về độ sáng hay con gọi là LUX .

Chiếu sáng tốt hơn

Là chủ dự án, bạn có thể không hiểu được những ưu và nhược điểm của một giải pháp chiếu sáng cụ thể. Sự thiếu kiến thức sẽ ảnh hưởng đến chiếu sáng của khu vực. Nếu bạn thuê một nhà thiếu kế chiếu sáng, họ sẽ giúp bạn chọn vị trí lắp đặt đèn đúng. Họ sẽ chọn những điểm để cài đặt đèn để đặt được lượng ánh sáng tối đa với số lượng đèn tối thiểu.

Khả năng về thẩm mỹ

Đôi khi ánh sáng không chỉ dùng để chiếu sáng, mà chúng còn dùng để tạo ra không gian đẹp hơn cho dự án. Ví dụ, có một số địa điểm sẽ cần sử dụng ánh sáng để giúp chúng trông nổi bật hơn, đồ đạc đẹp hơn như các cửa hàng thời trang,… Tuy nhiên nếu bạn không có kiến thức về đèn và các tính năng mà chúng cung cấp, sẽ là bất khả thi việc mà bạn chọn được vị trí lắp đặt đèn vào vị trí hoàn hảo để tạo ra hiệu ứng. Vì vậy, luôn luôn là tốt hơn là bạn thuê một người chuyên nghiệp để thực thiện mọi thứ một cách hoàn hảo.

Hiệu quả năng lượng

Ngày nay, đối với chiếu sáng công nghiệp thì có cả hàng tá công ty cung cấp hàng tá các giải pháp chiếu sáng. Tuy nhiên không phải tất cả chúng đều tốt và hiểu quả về năng lượng. Với sự giúp đỡ của nhà thiết kế chiếu sáng, bạn có thể chọn được các sản phạm mới không chỉ có những công nghệ tiên tiến mà còn hiểu quả về năng lượng, giúp bạn cắt giảm chi phí tiền điện trong thời gian dài.

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Trong trường hợp bạn không thuê một nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp, và các thiết bị chiếu sáng của bạn không được cài đặt đúng cách, bạn sẽ phải sửa chữa hoặc thay thế chúng nhiều lần. Thời gian và tiền bạc của bạn sẽ bị lãng phí trong trường hợp đó. Vì vậy, thuê một nhà thiết kế chiếu sáng được xem là một lựa chọn có lợi. Nhà thiết kế sẽ đảm bảo rằng các đồ đạc được cài đặt đúng, do đó đảm bảo sự an toàn cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì của bạn.

Đây là những lý do mà trên lý thuyết là những điều tại sao bạn nên thuê một nhà thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.487.999