Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Và Chiếu Sáng Vinalight  được thành lập theo Pháp luật Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107595448 ngày 12/10/2016.

Tên giao dịch quốc tế là Vinalight Group .,JSC. Trụ sở Chính  tại Số 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Độ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Sau thời gian hoạt động, Vinalight  đã đạt được thỏa thuận phân phối đèn chiếu sáng cho nhiều nhãn hiệu Uy Tín hàng đầu : Philips, Rạng đông, Kingled, ELV, SAT, Paragon, Asia….
Chúng tôi đã xây dựng thành công và danh tiếng của mình với mong muốn thực sự mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị lớn.

Với kinh nghiệm và bề dày năng lực, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn và THIẾT KẾ  ánh sáng ở cấp độ cao nhất.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Đến cuối năm 2017, Chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống phân phối ở 2 miền Bắc, Nam, mở rộng hệ thống cung cấp và thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp trên toàn Quốc.

Sản phẩm, dịch vụ mà Vinalight cung cấp, trải dài  trên hơn 40 tỉnh thành trong cả nước với nhiều công trình trọng điểm, giá trị cao.

Trụ sở Chính : Số 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Độ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng thiết kế : Số 489 Hoàng Quốc Việt , Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hạ Đình : Số 5/85 Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà nội.

Văn Phòng Sài Gòn : 50/1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Kho hàng : Khu Công Nghiệp Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại hotline : 0989.487.999 Mr. Toán

Email: vinalightgroup@gmail.com

NĂNG LỰC CUNG CẤP SẢN PHẨM

Công ty Vinalight cung cấp và thi công sản phẩm chủ đạo là đèn led chiếu sáng, với hàng ngàn mẫu đèn thông dụng cho tới độc đáo, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn tại Việt Nam, Thế Giới.

Chúng tôi ký hợp đồng phân phối và nhập khẩu nhập khẩu trực tiếp, có khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn. Lượng hàng hóa trong kho có sẵn tại Việt nam hàng chục ngàn Sản Phẩm, có thể giao ngay  tại Hà Nội, TP HCM đảm bảo luân huyển hàng hóa một cách nhanh nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu một sản phẩm không có sẵn, chúng tôi có khả năng liên hệ nhà máy sản xuất và vận tải luôn đảm bảo hàng hóa mọi số lượng về đến Việt Nam trong vòng nhiều nhất là 10-30 ngày

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

Đến cuối năm 2019. Công ty Vinalight có 38 cán bộ, công nhân viên chính thức cùng hệ thống cộng tác viên, nhân sự thời vụ trong cả nước.

Phân cấp hệ thống gồm P. Kinh doanh (7 nhân sự), P. Tài chính – Kế toán (6 nhân sự), P. Kỹ Thuật – Thi Công (20 nhân sự phân thành 5 tổ đội) .

Với hệ thống nhân sự mạnh mẽ, kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ năng lực về thi công mọi công trình. Với phương châm làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ thực hiện.

Bời sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe sự phê bình, đóng góp của quí khách để tự sửa mình ngày càng hoàn thiện hơn.

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP ĐÈN CHIẾU SÁNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP LỚN TRONG LĨNH VỰC CỦA MÌNH !