Ánh sáng là một yếu tố quyết định tới sự thoải mái trong một ngôi nhà . Ngoài việc cho phép bạn di chuyển xung quanh một cách an toàn vào ban đêm, ở mức độ trang trí, ánh sáng mang lại tâm trạng cho căn phòng của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mô tả về các thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong ánh sáng .

Đèn chiếu tỏa

Ánh sáng tỏa thường được cung cấp bởi đèn trần và độ sáng của chúng có thể được kiểm soát bằng chiết áp hay còn gọi là Dimmer. Cần lưu ý rằng đèn xung quanh không tạo ra bóng sắc nét, bởi nó tạo ra độ sáng đồng đều ở toàn bộ không gian.

Đèn led ốp trần mang lại ánh sáng chan hòa cả phòng
Đèn downlight âm trần – ánh sáng tỏa đều

Đèn hắt khe trần (đèn ẩn)

Ánh sáng ẩn liên quan đến việc che giấu hoàn toàn các thiết bị chiếu sáng và chỉ có vệt sáng phát ra từ bên trong mà không nhìn thấy đèn . Ánh sáng ẩn khe có thể được sử dụng để cung cấp ánh sáng xung quanh không gian của khe trần thạnh cao, tạo ra hiệu ứng đẹp và ấm áp.  Ánh sáng được sử dụng  nhiều là  màu vàng, hoặc trung tính, một số ít là ánh sáng trắng.

Ánh sáng ẩn hắt khe trần thạch cao sử dụng rộng rãi

Đèn chiếu rọi

Đèn chiếu sáng rọi hay còn gọi là đèn chiếu điểm,  được sử dụng để chiếu xuống các điểm sáng, chúng có thể điều chỉnh được hướng góc chiếu, xoay trái, phải tùy theo ý muốn của người sử dụng. Loại đèn này thương được ứng dụng cho những không gian kiến trúc độc đáo, cần nhấn nhả

Đèn chiếu điểm 7w philips

 

Đèn thả

Chúng được treo lơ lửng trên dây bằng dây và có thể có nhiều hình dạng khác nhau bao gồm đèn loại hình cầu, hình khối, hình vuông .v.v…thị trường hay còn gọi là đèn decor

Đèn thả – đèn decor

Ánh sáng chiếu lên

Nếu như đèn Sport light được chiếu từ trên xuống thì đèn chiếu lên lại được lắp từ vị trí thấp để chiếu rọi lên, tạo ra vệt sáng làm điểm nhấn trong không gian nội thất

Đèn hắt lên tạo hiệu ứng ánh sáng ddoocjd dáo

Chúng có thể được gắn trên tường hoặc đứng trên sàn và được sử dụng để chiếu một chùm ánh sáng lên trên thường để phản chiếu ánh sáng trên trần nhà.
Đèn tường

Đèn tường được sử dụng để chiếu ánh sáng lên hoặc xuống và vì chúng được cố định trên tường nên chúng chiếm ít không gian hơn.

Đèn led gắn tường

 

Còn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.487.999